Nội dung hình ảnh trên website anhgaixinh.vn được chúng tôi sưu tầm 100% trên Internet. Chúng tôi không sở hữu bản quyền hình ảnh và từ chối chịu trách nhiệm bản quyền đối với toàn bộ thông tin trên trang này.

Home Quy Định Chung

Quy Định Chung

Với mục tiêu chia sẻ giúp người dùng giải trí, thư giãn thoải mái nhất cho thể, anhgaixinh.vn sẽ thường xuyên và liên tục cập nhật tuyển tập những bộ ảnh của gái xinh trên khắp thế giới cho người xem, dành cho cả nam giới và phụ nữ. Các thông tin, hình ảnh được chia sẻ ở anhgaixinh.vn là hoàn toàn miễn phí.

Khi bạn truy cập vào trang website của Ảnh Gái Xinh có nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản được đặt ra một cách tự nguyện. Trang website có quyền thay đổi, chỉnh sửa vào bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước. Để đảm bảo quyền lợi, bạn vui lòng đọc kỹ những chính sách và quy định dưới đây:

1. Hướng dẫn sử dụng

Khi vào website của chúng tôi, người dùng tối thiểu phải đủ 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Chúng tôi không cho phép người dưới 13 tuổi truy cập, sử dụng website của chúng tôi mà không có bất cứ sự giám sá của người lớn.

Trang web này chỉ dùng để cung cấp thông tin, hình ảnh, video giải trí chứ chúng tôi không phải nhà sản xuất nên những nhận xét hiển thị trên website là ý kiến cá nhân của mọi người khi truy cập vào trang web, không phải của chúng tôi.

Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản, thông tin cá nhân và hoạt động của mình trên web. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp đối với những tổn thất, thiệt hại hoặc mất mát gây ra do bạn không tuân thủ theo đúng quy định.

2. Ý kiến khách hàng

Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của bạn đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo chính sách quy định chung.

3. Quy định chấm dứt thỏa thuận

Trong trường hợp có bất kỳ thiệt hại nào phát sinh do việc vi phạm quy Định sử dụng trang web, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc khóa tài khoản của bạn vĩnh viễn. Nếu bạn không hài lòng với trang web hoặc bất kỳ điều khoản, điều kiện, quy tắc, chính sách, hướng dẫn, hoặc cách thức vận hành của anhgaixinh.vn thì biện pháp khắc phục duy nhất là ngưng làm việc với chúng tôi.

Bằng cách sử dụng website anhgaixinh.vn đồng nghĩa với việc bạn đã xem, đọc, hiểu, chấp nhận và tuân thủ các quy định chung của chúng tôi. Theo đó, anhgaixinh.vn cũng có thể thường xuyên thay đổi, điều chỉnh các quy định chung vì vậy hãy thường xuyên kiểm tra, cập nhật quy định chung của chúng tôi mỗi khi truy cập vào website anhgaixinh.vn.

anhgaixinh.vn là trang chia sẻ hình ảnh chất lượng cao với đa dạng các định đạng từ: HD, Full HD, 2K, 4K hoàn toàn miễn phí. Tất cả hình ảnh/bộ sưu tập được chúng tôi sưu tầm từ nguồn Internet. Chúng tôi không sở hữu bản quyền hình ảnh và từ chối chịu trách nhiệm tất cả nội dung trên trang này.kèo bóng đá trực tuyến manclub 789clubOKVIP iwin lịch thi đấu bóng đá https://789bethv.com/ https://789bet.house/

Thông tin liên hệ

Ảnh Gái Xinh VN

24 Đường số 21, Phường 8, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh
anhgaixinhvn.vn@gmail.com

Theo dỗi mạng xã hội

Copyrights © 2022 anhgaixinh.vn – All rights reserved

Link XoilacZ trực tiếp bóng đá