Nội dung hình ảnh trên website anhgaixinh.vn được chúng tôi sưu tầm 100% trên Internet. Chúng tôi không sở hữu bản quyền hình ảnh và từ chối chịu trách nhiệm bản quyền đối với toàn bộ thông tin trên trang này.

Home Chính Sách Bảo Mật

Chính Sách Bảo Mật

Bảo mật thông tin là vấn đề rất được người dùng quan tâm khi truy cập vào website anhgaixinh.vn Theo đó, chúng tôi hiểu rằng khi truy cập vào website, người dùng chỉ mong muốn có thể xem nhiều ảnh đẹp, không hề mong muốn thông tin cá nhân của bản thân bị chia sẻ cho bên thứ ba. Hiểu rõ được những vấn đề trên, Ảnh Gái Xinh xin chia sẻ đến bạn chính sách bảo mật thông tin cá nhân của Ảnh Gái Xinh, nhờ vậy giúp người dùng có thể an tâm khi truy cập vào website của chúng tôi.

Theo đó, Ảnh Gái Xinh cam kết bảo mật mọi thông tin cá nhân của bạn. Chúng tôi hoàn toàn hiểu rằng thông tin cá nhân của bạn là thuộc về bạn. Vì vậy chúng tôi nỗ lực hết sức lưu trữ bảo mật và xử lý cẩn thận thông tin mà bạn chia sẻ với chúng tôi.

Dưới đây là chính sách bảo mật của chúng tôi nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của quý khách cũng như người truy cập website anhgaixinh.vn

1. Phạm vi thu thập thông tin

Chúng tôi có thể thu thập các thông tin qua website bao gồm: Địa chỉ IP, loại trình duyệt website, ngôn ngữ sử dụng, thời gian truy cập và những địa chỉ mà trình duyệt website truy xuất đến mỗi khi quý khách hàng truy cập vào website của chúng tôi.

2. Bảo mật thông tin cá nhân

Ảnh Gái Xinh cam kết KHÔNG chia sẻ, mua bán, tiết lộ, chuyển giao thông tin bạn cho bên thứ 3 (Trừ trường hợp phải thực hiện theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền hoặc nếu bạn có hành vi vi phạm pháp luật thương mại điện tử).

Cụ thể, Ảnh Gái Xinh sẽ chỉ chia sẻ thông tin cá nhân của bạn cho bên thứ ba cho những trường hợp sau:

  • Các cơ quan nhà nước có thẩm quyền hoặc các bên thứ ba để đáp ứng yêu cầu thông tin liên quan đến điều tra hình sự, hoạt động bất hợp pháp bị cáo buộc hoặc bất kỳ hoạt động nào khác. Các thông tin cá nhân tiết lộ có thể bao gồm ID người dùng và lịch sử ID người dùng, tên, thành phố, quận, số điện thoại, địa chỉ email hoặc bất cứ điều gì khác mà chúng tôi cho là có liên quan.
  • Các cơ quan khác có liên quan đến điều tra gian lận, vi phạm sở hữu trí tuệ, vi phạm bản quyền, hoặc các hoạt động bất hợp pháp khác, tùy theo quyết định của Ảnh Gái Xinh tin rằng cần thiết hoặc thích hợp, hoặc theo thỏa thuận bảo mật hoặc theo yêu cầu của pháp luật.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin cá nhân được thu thập trên website anhgaixinh.vn được lưu trữ cho đến khi người dùng có yêu cầu hủy bỏ. Trong mọi trường hợp còn lại, thông tin được thu thập sẽ được lưu trữ trên máy chủ của website anhgaixinh.vn

4. Sử dụng thông tin cá nhân

Thông tin cá nhân của bạn được sử dụng để liên hệ trực tiếp hoặc thông về khuyến mại, thông tin về kỹ thuật, hỗ trợ giải đáp thắc mắc… và một số vấn đề liên quan khác.

5. Quyền lợi

Bạn có quyền cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi và có thể thay đổi quyết định đó vào bất cứ lúc nào bạn muốn.

anhgaixinh.vn là trang chia sẻ hình ảnh chất lượng cao với đa dạng các định đạng từ: HD, Full HD, 2K, 4K hoàn toàn miễn phí. Tất cả hình ảnh/bộ sưu tập được chúng tôi sưu tầm từ nguồn Internet. Chúng tôi không sở hữu bản quyền hình ảnh và từ chối chịu trách nhiệm tất cả nội dung trên trang này. kèo bóng đá trực tuyến manclub 789club IWIN iwin

Thông tin liên hệ

Ảnh Gái Xinh VN

24 Đường số 21, Phường 8, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh
anhgaixinhvn.vn@gmail.com

Theo dỗi mạng xã hội

Copyrights © 2022 anhgaixinh.vn – All rights reserved

Link XoilacZ trực tiếp bóng đá